วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ประโยชน์ที่ได้รับจากกิจกรรมรักบนเตียง

9 ประโยนช์ที่ได้จากมีกิจกรรมรักบนเตียง


การมีเซ็กส์ถูกเวลาลดเครียด กระตุ้นสมอง กระตุ้นความจำในวันเรียน ป้องกันโรคสมองเสื่อมในผู้สูงวัย ไร้มะเร็งต่อมลูกหมากกวน มีกิจกรรมป๊าป ๆ กันอย่างน้อย 21 ครั้งต่อเดือนช่วยให้ห่างไกล ต่อมลูกหมากโต และมะเร็งต่อมลูกหมาก กิจกรรมป๊าป ๆ กันนั้นมีประโยชน์มากมาย อย่างน้อยคนเราทุกคนก็เกิดมาจากกิจกรรมป๊าปๆ กันทั้งนั้น ปัจจุบันทางการแพทย์ ได้สรุปข้อดี ของการป๊าป ๆ กัน ไว้ดังนี้


1.กระตุ้นภูมิคุ้มกัน
การมีเพศสัมพันธ์ ป๊าป ๆ กัน อย่างน้อย 2-5 ครั้ง ต่อ สัปดาห์ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้ เป็นอย่างดี โดยพบว่าคนที่มีกิจกรรมป๊าป ๆ กันอย่างมีความสุขและเพลิดเพลินอย่างสม่ำเสมอ จะมีระดับ แอนติบอดี้ที่ชื่อว่า Immunoglobulin A” หรือ IgA มากกว่าคน โสดที่ไม่มีคู่ให้ป๊าป  ๆ ถึง 30% ซึ่งเจ้า แอนติบอดี้ที่ชื่อว่า Immunoglobulin A  มีคุณสมบัติเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายคนเราแข็งแรงขึ้น  นักวิทยาศาสตร์ อธิบายว่าพอมีอะไรกันแบบลึกซึ้ง ป๊าปๆ ด้วยความเพลิดเพลินทั้งสองฝ่าย อย่างมีความสุข  ก็มีการแลกเปลี่ยนสารกันระหว่างบุคคล ทำให้ร่างกายผลิต“IgA” ขึ้นมา ซึ่งประโยชน์ก็คือทำให้แต่ละคนสดชื่น ตัวเบาสบาย หลังจากป๊าป ๆ กัน  ทำให้มีภูมิคุ้มกันจากการเป็นไข้หรือเป็นหวัดน้อยลงนั่นเอง ดังนั้นการมีกิจกรรมป๊าป ๆ ก่อนนอนจะช่วยให้หลับลึก หลับสบาย และป๊าปๆ ตอนเช้ามืดก่อนไปทำงานช่วยให้ สดชื่นทั้งวัน อารมณ์ดี ตัวเบาสบาย    รู้อย่างนี้แล้ว ชวนแฟนมาป๊าป ๆ สิ รออะไร 555  ถ้าของไม่แข็งไม่ฟู ก็ใช้สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม บำรุงทุกวัน ของก็จะฟูดี แข็งดี ให้เรามีกิจกรรมป๊าป ๆ ได้นาน เท่าที่เราต้องการ

2.ดีต่อหัวใจ
อย่างที่รู้กันว่าการออกกำลังกาย ทำการไหลเวียนของเลือดดี หัวใจเต้นแรงและได้บริหารหัวใจ  และการป๊าป ๆ กันแต่ละครั้ง ก็ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีมาก  ปัจจุบันสมาคมโรคหัวใจของประเทศอเมริกาได้พบว่า คนที่มีเซ็กส์อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 -5 ครั้ง จะมีโอกาสเป็นโรคหัวใจน้อยกว่าคนหงอยๆ  เหงา หรือคนโสดที่ไม่มีกิจกรรมป๊าป ๆ เลยถึง 45% เลยทีเดียว รู้อย่างนี้แล้ว  ถ้าอยากห่างไกลจากโรคหัวใจ ให้ชวนแฟนป๊าปๆ ทุกวัน ถ้าไม่มีอารมณ์ หรือ ของไม่แข็งไม่ฟู  แนะนำให้บำรุงด้วย #สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม หรือ  #สมุนไพรEnergy plus หลังจากกินบำรุงแล้ว #ควยฟิตสตาร์ทติดง่าย ควยแข็งดีฟูดี แข็งตัวดี ป๊าป ๆ ได้นานได้ทน แตกรอบแรก ต่อรอบสองได้เร็วทันใจ ป๊าปๆ กันได้อย่างเพลิดเพลินและมีความสุข


3.ลดความดัน
จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยมิชิแกนพบว่า ผู้หญิงอายุ 57-85 ปี ที่ยังมีเซ็กส์สม่ำเสมอ จะมีความดันโลหิตต่ำกว่าในคนที่ไม่ค่อยมีอะไรกัน อีกทั้งเธอจะมีอารมณ์และความสุขทุกวัน ไม่ขึ้หงุดหงิด และอารมณ์เสียง่าย  รู้อย่างนี้แล้วถ้าอยากให้เมียอารมณ์ดีทุกวัน ต้องป๊าปๆ บ่อยๆ นะครับ

#สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม  #ช่วยให้ควยฟิตสตาร์ทติดง่าย4.แก้ปวดหัว
งานวิจัยทางการแพทย์ประเทศเยอรมัน พบว่าการมีเซ็กส์ช่วยลดอาการปวดไมเกรนลงได้ถึง 60% ซึ่งเขาอธิบายว่าเกิดจากที่ร่างกายเวลามีความสุขมากๆ จะสร้างสารเอนโดรฟิน ขึ้นมา ซึ่งระงับอาการปวดลงได้

5.ลดโอกาสเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก
อันนี้ฮือฮามากจากงานวิจัยของ Harvard university พบว่าผู้ชายที่มีการหลั่งอย่างน้อยเดือนละ 21 ครั้ง จะมีโอกาสเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากน้อยกว่าคนที่เก็บสะสมไว้โดยที่ไม่ค่อยได้ใช้6.ทำให้นอนหลับดีขึ้น

อายุเริ่มมากมักมีปัญหานอนไม่หลับ อันนี้มีข่าวดีมาบอก มีการศึกษาหลายครั้งพบว่า หลังจากมีเซ็กส์แล้วร่างกายจะหลับดีขึ้น ซึ่งบางคนอาจคิดว่าคงเพราะเหนื่อย แต่จริงๆ มีมากกว่านั้น คือพบว่าขณะเรามีเซ็กส์ร่างกายจะมีการหลั่งฮอรโมน  อ๊อกซิโตซิน กับ เซโรโทนิน สารทั้งคู่ช่วยให้ร่างกายหลับสนิทมากขึ้น

7.ลดความเครียด
 ปัจจุบันโรคเครียดเป็นปัญหาที่กำลังพบได้มากขึ้นเรื่อยๆ ในคนทำงาน ซึ่งส่งผลกระทบต่อชีวิตมากมาย และปัจจุบันทางการแพทย์พบว่าคู่สมรส หรือครอบครัวที่ยังมีเซ็กส์อย่างสม่ำเสมอ จะมีระดับความเครียดลดลงมาก ซึ่งก็ทำให้ความดันลดลงเช่นกัน

8.กระตุ้นสมอง ช่วยให้ความจำดี ป้องกันโรคสมองเสื่อม
อันนี้เยี่ยมมากๆ มีการศึกษาตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ พบว่าการมีเซ็กส์บ่อยๆ จะมีความจำดีกว่าคนที่ไม่ค่อยมี ซึ่งนักวิทยาศาสตร์จากประเทศเนเธอแลนด์ อธิบายว่า การมีเซ็กส์ช่วยกระตุ้นสมองส่วน ฮิปโปแคมปัส ซึ่งช่วยเรื่องความจำได้นั่นเอง

รู้อย่างนี้แล้ว น้อง ๆ วัยเรียน จะรออะไร อยากมีความจำดี เรียนเก่ง กระตุ้นสมอง ชวนแฟนป๊าป ๆ สิ

#สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม ควยฟิต สตาร์ทติดง่าย

9.อายุยืนขึ้น
งานวิจัยจากวารสารการแพทย์ติดตามผู้ชายอายุ 45-60 ปี จำนวน 1,000 คน เป็นเวลา 10 ปี พบว่าผู้ชายที่มีเซ็กส์อย่างสม่ำเสมอ มีโอกาสเสียชีวิตน้อยกว่า 50% เมื่อเทียบกับคนที่อยู่อย่างสันโดษ

ผู้สูงวัยที่อยากมีความสุข อยู่ดูโลกไปนาน ๆ ให้ชวนเด็กป๊าป ๆ บ่อยๆ นะครับจะได้อายุยืนยาว

10.เพิ่มความมั่นใจ
ทางการแพทย์พบว่า ผู้ที่มีเซ็กส์อย่างสม่ำเสมอจะมีคุณภาพชีวิตที่ดี รวมถึงมีระดับความเชื่อมันในตัวเองสูงกว่าคนที่ไม่ค่อยได้มีเซ็กส์

เมื่อนับข้อดีได้เยอะขนาดนี้แล้ว ก็อย่ามองว่า การมีกิจกรรมบันเทิงบันเตียงเป็นเรื่องเลวร้ายนะครับ เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำแล้วมีความสุข ผ่อนคลาย สบายตัว ทั้งสองฝ่าย

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น