วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560

หนูไม่ถนัดเรื่อง บนเตียง เพราะปกติหนูเล่นตรงริมระเบียงและบนด่านฟ้า

หนูไม่ถนัดเรื่อง บนเตียง เพราะปกติหนูเล่นตรงริมระเบียงและบนด่านฟ้า

สไตล์การทำกิจกรรมรักของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพื่อนๆ เคยสลับเปลี่ยนหมุนเวียนสถานทีป๊าป ๆ กันบ้างไหมค่ะ เล่าจากประสบการณ์จริง  กิจกรรมรักสมัยนี้ ไม่จำเป็นจะต้องมีเซ็กซ์กันบนเตียงเท่านั้น  ห้องน้ำ ริมระเบียงหรือบนด่านฟ้า ได้ผ่านการทดลองแล้วว่าดีจริง ฟินจริง ตื่นเต้นซาบซ่านจริงอะไรจริง แบบภาพและเรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ สามารถเอาไปปรับใช้ได้จริง รับประกันว่าฟินเว่อร์

ป๊าป ๆ กันในห้องน้ำ

 

สถานที่แรกที่อยากจะแนะนำก็คือ ห้องน้ำส่วนตัว เพราะเป็นพื้นที่ที่จริงๆ ผู้หญิงชอบมากนะคะ เพราะน้ำไหลรดตัวซู่ๆ ซ่าๆ ปาทังก้า ปาทังกี้ ไล่ผ่านร่างกายกำลังพอดีๆ คือไม่ร้อนจนหน้าอก ไหล่ หลัง ศีรษะไหม้ หรือเย็นจนขนแขน ขา หรือขนหูวาบหนาวจนเกินไป เพราะอะไรแทนที่จะสุขสยิว พานจะหมดอารมณ์ซะอย่างนั้น หลังจากนั้นธรรมชาติจะจัดสรรเรื่องราวหลังจากนี้ให้เราเอง หรือคนที่ยังไม่เคยก็เริ่มต้นอย่างที่ว่า ซึ่งหน้าที่สำคัญไปกว่าสิ่งใดหลังการอุ่นเครื่องคือ คุณผู้ชายต้องจัดท่าจัดทางให้ดีๆ (แนะนำเอาเบสิกก่อน อย่าเพิ่งเล่นท่ายาก) มือ ขา-แขน นั่งให้น้ำหนักลงตรงนั้นตรงนี้ให้ดี แล้วเสียบคาไว้อุ่น ๆ สักพักแล้วค่อยขยับต่อตามลีลา และหัวใจเรียกร้อง ในห้องน้ำไม่ต้องเล่นท่ายาก เพราะหากล้มไปพานจะเสียบุคลิกภาพ กระทั่งบาดเจ็บสาหัสเอาดื้อๆ จะหาว่าเดี๊ยนไม่เตือน อ้อ ห้องน้ำต้องแบบมีทีระบายอากาศดี ๆ หน่อยนะคะ ไม่งั้นอาจจะขาดอากาศหายใจตายได้ เดี๋ยวจะหาว่าเดี๊ยนไม่เตือน …

สำหรับวัยรุ่น ๆ ถ้าไม่มีห้องน้ำส่วนตัว ถ้าทนไม่ไหว จะใช้ห้องน้ำตามห้าง หรือ โรงหนัง ที่เงียบ ๆ หลังจากเร้าโรมเขี่ย ๆ ลูบคล่ากันในโรงหนัง หนังจบเรื่อง ก็ชวนกันเข้าห้องน้ำโรงหนังแล้วป๊าป ๆ กันเบา ๆ เนิบ ๆ ไม่ใช้ท่ายากมาก  อันนี้ก็พอได้อยู่นะค่ะ ตื่นเต้นและฟินเวอร์ หลายคู่รักก็เคยผ่านประสบการณ์ ห้องน้ำสาธารณะมาแล้ว สุดแสนจะตื่นเต้นเร้าใจ

http://สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม.blogspot.com

และที่สำคัญ คุณผู้ชายอย่าตื่นเต้นจนเกินไป ถ้าเสียบเข้าไปยังไม่ได้ทันขยับป๊าป ๆ ก็ ยาแก้หลั่งเร็ว แตกเร็ว และอ่อนตัวหดตัว เป็นหนอนน้อยโออิซิเสียแล้ว ทำให้ผู้หญิง เสียอารมณ์ความรู้สึกนะค่ะ 
คำแนะนำสำหรับคนที่ ไม่อยากหลั่งเร็ว แตกเร็ว หดตัวเร็ว เพื่อยึดเวลาแห่งความสุขความบันเทิงออกไปให้นานเท่าที่ใจต้องการ แนะนำ สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม 1 เม็ด ก่อนนัดคนรักทำกิจกรรม 1 ชม รับประกันได้ว่า ฟินเวอร์ สมุนไพรจะช่วยให้การแข็งตัวดี ไม่แตกเร็ว หลั่งเร็ว เห็นผลดีแน่นอน 100%

ป๊าป ๆกันในรถ

เป็นพื้นที่จำกัดจำเขี่ย แต่มีอะไรให้เราเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับเบาะ เบาะหลังก็กว้าง และสามารถจะพลิกซ้าย ขวา หันหน้า หันหลัง ลุกนั่งได้สบายบรื๋อ เดี๊ยนลองมาหมดละค่ะ หรือถ้าจะเอ็กซ์ตรีมให้ตื่นเต้นอีกระดับ แนะนำเปิดประตูไปบ้างก็ดีนะคะ ครั้งแรกที่เดี๊ยนเปิดไป ความเงียบ และความมืดมันทำให้หัวใจเต้นดังโครมครามเลือดลมสูบฉีดมากเป็น 2-3 เท่า หรือจะครีเอตใช้คอนโซลให้เป็นประโยชน์ก็สามารถทำได้

ข้อพึงระวังก็มีมาแนะนำว่า ให้จอดรถในที่คิดว่าปลอดภัยเพราะถ้ารักจะสนุกก็คิดเรื่องนี้ไว้ให้จงหนัก อย่างหลังๆ มีข่าวมาก จากที่จอดรถตามซอยมืดๆ เดี๊ยนหันมาจอดรถในบ้านเดี่ยวบนพื้นที่ 1 ไร่ของเดี๊ยนแทน ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบจริงๆ ค่ะ

คำแนะนำสำหรับท่านชาย ถ้าอยากจะให้ฟินสุด ๆ แข็งดี ฟูดี ไม่แตกเร็ว หลั่งเร็วและอ่อนตัวเร็ว แนะนำ กิน สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม 1 แคปซูล ก่อนมีกิจกรรมรัก 1 ชม รับลองว่า มันส์สุด ๆ ซาบซ่า อย่างแน่นอน สามารถสร้างความบันเทิงได้จนคนรักติดใจหลงใหล ในลีลา

ตรงระเบียง 

 

ไม่ได้ตลก หรือพูดเล่นแต่อย่างใดนะเธอวว์ เป็นเรื่องจริงเดี๊ยนรับประกันว่า ซาบ ซ่า สยิวกิ้ว เป็นเท่าทวีคูณ เดาว่าคงเป็นความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีเซ็กซ์แบบโลดโผน ซึ่งกรณีนี้จะกุ๊กกิ๊กกันในห้องก่อนแล้วค่อยมูฟไปตรงระเบียง หรือจากระเบียงมูฟเข้ามาก็ได้ หรือระเบียงเพียวๆ เลยก็ได้ ซึ่ง 2 ช้อยส์ความรู้สึกอาจจะจึ๊กกะดึ๋ยต่างกันนิดหน่อย  -คำแนะนำ ระหว่างที่ มูฟจากระเบียงมาเตียง ระวังอย่าให้น้องชาย หรือ อ่อนตัวก่อนละ ไม่อย่างนั้น อาจทำให้คู่รักเสียอารมณ์ได้  คำแนะนำ สำหรับคนที่ต้องการใช้เวลาในการ สร้างความบันเทิงให้นาน ๆ เป็น ชั่วโมง ๆ ละก้อ แนะ นำสมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม  กินก่อนเริ่มกิจกรรมรัก 1 ชั่วโมง รับรองว่า แข็งดี ฟูดี สร้างความบันเทิง ทั้งบนเตียงและระเบียงได้นานเป็น ชั่วโมง ๆ หรือ แตกรอบแรก ต่อรอบสองได้เร็วทันใจ สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม เป็นสมุนไพร เสริมสมรรถภาพ แก้หลั่งเร็ว แข็งตัว ไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว ผลิตจากสมุนไพร 100% ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น