วันพุธที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2560

โด่ไม่รู้ล้ม

โด่ไม่รู้ล้ม

โด่ไม่รู้ล้ม สมุนไพรแก้หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็วภูมิปัญหาท้องถิ่นรู้จักใช้ สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม มานานแต่โบราณใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง บำรุงสมรรถภาพเพศชาย โดยใช้รากของ โด่ไม่รู้ล้ม มาต้มเคียวเอาน้ำสมุนไพรดื่ม หรือใช้ดองเหล้า โดยผสมเข้ากับสมุนไพร ตัวอื่น ๆ ด้วย เช่น กำลังเสือโคร่ง และ ม้ากระทืบโรง หรือจะใช้ใบของ สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม มาต้มเคียวให้ได้น้ำสมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม ที่เข็มข้นเพื่อดื่มบำรุง สุขภาพ บำรุงสมรรถภาพ และนอกจากนี้ยังใช้ทั้งต้นของ สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม นำมาตากแห้งแล้วหั่นเป็นฝอยใช้ผสมเข้ายาร่วมกับสมุนไพรอื่น ๆ เช่น ต้นนางพญาเสือโคร่ง ม้ากระทืบโรง ลำต้นฮ่อสะพายควาย สะค้าน ตานเหลือง มะตันขอ เปลือกลำ หัวยาข้าวเย็น แก่นฝาง ไม้มะดูก และข้าวหลามดง เพื่อให้ได้ผลฉะเพราะทางด้าน เสริมสมรรถภาพ แก้หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว  เป็นยาอึด ยาทน

ลักษณะทั่วไปของต้น โด่ไม่รู้ล้ม
เป็นพืชล้มลุก มีลำต้นสั้นและกลม ชี้ตรง มีความสูงราว 10-30 เซนติเมตรอยู่ในระดับพื้นผิวดิน ตามผิวลำต้นและใบจะมีขนละเอียดสีขาว สาก ห่าง ทอดขนานกับผิวใบ พืชชนิดนี้เมื่อถูกเหยียบหรือโดนทับก็จะดีดตัวขึ้นมาใหม่ได้เหมือนปกติ (จริงได้ชื่อว่า โด่ไม่รู้ล้ม) ขยายพันธุ์ด้วยวิธีการใช้เมล็ด สามารถพบได้ทั่วไปตามป่าโปร่งที่มีดินค่อนข้างเป็นทราย ในป่าเต็งรัง ป่าดิบ และในป่าสนเขาทั่วทุกภาคของประเทศไทย

สรรพคุณโดยทั่วไปของ โด่ไม่รู้ล้ม
ช่วยบำรุงหัวใจ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดี ใช้ลำต้นและใบใช้ต้มเคียวเอาน้ำสมุนไพรดื่มเป็นยาบำรุงเลือด เหมาะสำหรับสตรีที่มีประจำเดือนมาไม่เป็นปกติ ช่วยให้เจริญอาหาร สำหรับคนที่เบื่ออาหาร ทำให้อยากอาหาร ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย บำรุงร่างกายให้แข็งแรง

ในปัจจุบัน เพื่อความสะดวกสบายในการใช้สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม เพื่อบำรุงร่างกาย และเสริมสมรรถภาพเพศชายเราจึงรวบรวมสมุนไพร ตัวอื่น ๆ ที่ให้ผลทางเดียวกัน มีสรรพคุณเด่น ในด้านบำรุงพลังเพศชาย แก้หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่และอ่อนตัวเร็ว มาผสมกับ โด่ไม่รู้ล้ม ผลิตออกเป็นแคปซูล ซึ่งง่ายต่อการใช้ ไม่ต้องเสียเวลา ปลูก เก็บราก เก็บใบมาตากแห้ง และต้องหาสมุนไพรตัวอื่น ๆ มาต้มผสมรวมกัน แล้วเคี่ยวให้ได้น้ำสมุนไพร --- ไม่ต้องเสียเวลาขนาดนั้น ชีวิตง่ายกว่านั้น เมื่อมี โด่ไม่รู้ล้ม ชนิดแคปซูล


สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม เป็นสมุนไพรแก้อาการ หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่และอ่อนตัวเร็ว ช่วยบำรุงสมรรถภาพ และฟื้นฟูสมรรถภาพ โดยฉะเพราะผู้ชายที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพ เช่น หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว เพราะ อาการหลั่งเร็ว เป็นเรื่องสำคัญที่สุดของชีวิตคู่ เปรียบเทียบให้เห็นภาพ เช่น คนกำลังกินอาหารอร่อย ๆ ซึ่งเป็นอาหารเฉพาะวันพิเศษวางบนโต๊ะ พร้อมจะตักใส่ปากแล้ว ฝ่ายชายก็ลุกออกจากโต๊ะอาหาร พร้อมกับบอกผู้หญิงว่า ให้เก็บอาหารบนโต๊ะ จบกัน ฝ่ายหญิงก็หมดอารมณ์ อยากกินต่อก็อดกิน ลองคิดดูถ้าคุณทำพฤติกรรมแบบนี้บ่อย ๆ ผู้หญิงก็มีหัวใจนะ แน่นอนว่าเธอจะไม่ยอมรับเชิญไปเป็นแขกร่วมโต๊ะด้วยแน่  ชีวิตคู่ และการมีกิจกรรมบันเทิงบนเตียงก็เช่นกัน ฝ่ายหญิงก็จะอดทนไม่บ่น ไม่นินทา อดทนเป็นปีจนมีลูกจนลูกโต กำลังเตาะแตะ ก็มีเรื่องวุ่นวาย เลี้ยงลูกเลยเบนความสนใจทางเพศของฝ่ายหญิงได้ระยะหนึ่งคือ หน้าชื่นเลี้ยงลูกแต่ใจเหี่ยวแห้ง คุณว่าเธอน่าสงสารไหมละ  ไม่รู้จักว่าการมีเพศสัมพันธ์นานระยะ 10 นาที 20 นาที นั้นเป็นอย่างไร  เพราะคุณชายเธอ 2-3 นาทีก็ยกเลิกการกินเลี้ยงพิเศษแล้ว แบบว่า ท่าเบสิคสุด ๆ กบดานแล้วป๊าป ๆ 2 นาที ก็ หลั่งเร็ว แตกเร็ว และหดตัวทันที   แค่กบดาน แล้ว ป๊าป ๆ 2 นาที คุณว่าสมควรให้ผู้ว่า เรื่องเพศสัมพันธ์ขมขื่นน่ารังเกียจเพราะคุณผู้ชายใจดำ รู้ตัวว่า หลั่งเร็ว  แตกเร็ว อ่อนตัวเร็ว แต่ไม่ยอม ฟื้นฟู รักษา ถือว่าไม่มีความรับผิดชอบ เอาตัวรอดคนเดียว ถ้าคุณผู้ชายท่านใดมี อาการ หลั่งเร็ว แตกเร็ว อ่อนตัวเร็ว  นั่นเป็นข้อบ่งชี้ว่าชีวิตคู่ของคุณใกล้สิ้น และหมิ่นเหม่เต็มที่แล้ว  เพราะชีวิตคู่ต้องมีความสุขทางเพศด้วยกัน  ดังนั้นเป็นหน้าที่ผู้ชายที่ต้องรักษา หาทางแก้ ให้ตัวเอง มีคุณสมบัติครบถ้วน สามารถสร้างความบันเทิงบัน บันเตียงให้คู่รักได้อย่างมีความสุข 

หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว  เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอดในกิจกรรมรักแต่ละครั้ง ดังนั้น ผู้ชายที่มีอาการ หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่และอ่อนตัวเร็ว ต้องยอมรับความจริงอย่าคอยแต่มองว่าฝ่ายหญิงบกพร่องฝ่ายเดียว เพราะสาเหตุส่วนมากที่ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอด ทำให้อารมณ์ค้าง มักจะมาจากฝ่ายชายมากกว่า ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาคือ หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว ดังนั้นผู้ชายที่มีอาการ ควรพิจารณาหาสาเหตุว่าเป็น อาการ หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว เกิดจากอะไรและพยายามพูดคุยปรึกษากับแฟนให้เข้าใจกันร่วมมือแก้ไข ลองหาเทคนิคต่างๆ มาใช้ เพื่อให้ฝ่ายหญิงให้ถึงจุดสุดยอด จุดเสียว  หรือถ้าเกิดจากปัญหาของ การหลั่งเร็ว ของฝ่ายชายจ ก็ควรแก้ไขปัญหานี้ด้วยการใช้ สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม พร้อมกับการฝึกกลั้นการหลั่งอย่างสม่ำเสมอ ก็จะให้ผลรับที่พอใจทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน

ชายท่านใด ที่รู้สึกว่า น้องชายของตัวเอง แข็งไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว แตกเร็ว หลั่งเร็ว แนะนำฟื้นฟู ด้วยสมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม ชนิดแคปซูล กินบำรุงเป็นประจำทุกวัน ของจะฟูดี เมื่อมีสิ่งเร้า ป๊าป ๆ ได้นาน สร้างความบันเทิงกับคู่รักได้เกินร้อย

สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม

สรรพคุณ แก้หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว
ผลิตจากสมุนไพร 100% ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนมีกิจกรรม หรือ เวลาที่ต้องการบำรุง


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น